Cách làm bánh gai tứ trụ chuẩn vị Thanh Hóa
Cách làm bánh gai tứ trụ như thế nào? Hướng dẫn làm bánh gai tứ trụ chuẩn vị, ngon? Theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để biết chi tiết Cách làm bánh gai tứ trụ nhé!
Bánh gai tứ trụ là loại bánh gì?
Bánh gai Tứ Trụ từ xa xưa đã nổi tiếng là đặc sản “tiến vua” là niềm tự hào của người dân Thọ Xuân.. Tên bánh gai Tứ Trụ xuất phát từ những năm 1940, khi người dân mang bánh gai đi bán ở phố Tứ Trụ, dần dà quen miệng gọi là bánh gai Tứ Trụ.
Để làm được chiếc bánh gai, phải có gạo nếp cái hoa vàng xay lấy bột mịn, đậu xanh, mật mía, dừa nạo, thịt ruốc, vừng rang và lá gai, những nguyên liệu vô cùng dân dã và có sẵn ở làng quê.
Hướng dẫn Cách làm bánh gai tứ trụ ngon
Bánh gai Tứ Trụ từ xa xưa đã nổi tiếng là đặc sản “tiến vua” là niềm tự hào của người dân Thọ Xuân.. Tên bánh gai Tứ Trụ xuất phát từ những năm 1940, khi người dân mang bánh gai đi bán ở phố Tứ Trụ, dần dà quen miệng gọi là bánh gai Tứ Trụ.
Tin mới:
https://www.webtretho.com/f/thuc-don-hap-dan/cach-lam-banh-gai-tu-tru-thanh-hoa-ngon-chuan-vi
https://sites.google.com/view/thoitiet24hvn/am-thuc/cach-lam-banh-gai-tu-tru
Để làm được chiếc bánh gai, phải có gạo nếp cái hoa vàng xay lấy bột mịn, đậu xanh, mật mía, dừa nạo, thịt ruốc, vừng rang và lá gai, những nguyên liệu vô cùng dân dã và có sẵn ở làng quê.
Trên đây là những thông tin mới nhất về Cách làm bánh gai tứ trụ chuẩn vị Thanh Hóa. Để theo dõi đầy đủ công thú, lưu ý và Cách làm bánh gai tứ trụ, bạn hãy truy cập trang: https://thoitiet24h.vn/tin-tuc/am-thuc/cach-lam-banh-gai-tu-tru-1439
Nhận xét
Đăng nhận xét